BKEET TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ #DUY_NHẤT VỀ CÔNG NGHỆ LÒ ĐỐT CHẤT THẢI – ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ SÁNG TẠO KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ (SIIF) tại Hàn Quốc
2:03 chiều Tháng Ba 28, 2023
BKEET TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ#DUY_NHẤT VỀ CÔNG NGHỆ LÒ ĐỐT CHẤT THẢI – ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ SÁNG TẠO KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ (SIIF) TẠI HÀN QUỐC
The Seoul International Invention Fair (SIIF) được tổ chức bởi Văn Phòng Sở Hữu Trí Hàn Quốc (KIPO) và Hiệp Hội Xúc Tiến Phát Minh Hàn Quốc (KIPA). Với mục tiêu tiếp thị và quảng bá các phát minh, dưới sự bảo trợ của Chính quyền Thành phố Seoul, Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) và Liên đoàn hiệp hội các nhà phát minh quốc tế (IFIA), SIIF đã trở thành một sư kiện quy tụ các nhà phát minh và nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới, triểm lãm giới thiệu những ý tưởng và sản phẩm mới cho các nhà sản xuất, nhà đầu tư, nhà phân phối, công ty cấp phép và công chúng.
Tại sự kiện hàng năm, SIIF quy tụ hơn 600 phát minh mới và sản phẩm mới từ 30 quốc gia. Gần 40 000 khán giả, doanh nghiệp và nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.
Triển lãm năm nay, lĩnh vực thu hút nhiều công trình tham gia, nhất là các công trình phục vụ nâng cao chất lượng cuộc sống như các sáng kiến đa dạng trong nhiều lĩnh vực như: công nghiệp, công nghệ, sức khỏe, môi trường và đời sống.
BKEET tự hào là đại diện duy nhất của Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ lò đốt chất thải tham gia triển lãm Quốc tế về sáng tạo khoa học và công nghệ SIIF 2022 để giới thiệu các sản phẩm công nghệ về lò đốt rác được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ sư Việt Nam với tính ứng dụng thực tế và quy trình xử lý linh hoạt, hiệu suất cao.
Lễ khai mạc SIIF được tổ chức vào 8h30 ngày 16/11 tại khu triển lãm Coex.
Cùng dõi theo hành trình của BKEET tại SIIF 2022 nhé!!!
BKEET – Tạo dựng giá trị, nâng tầm cuộc sống
• Đường Cảng Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.
• Hotline (+84) 242 2121 519