THIẾT BỊ LÒ ĐỐT
9:48 sáng Tháng Bảy 28, 2020

Sản phẩm lò đốt rác của BKEET có 3 nhóm chính: Lò đốt rác sinh hoạt công nghệ BD-ANPHA, lò đốt rác thải y tế VITE và lò đốt chất thải rắn công nghiệp CONI. Trong đó, mỗi loại có nhiều dải công suất khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, phù hợp với nhiều địa hình cả ở thành thị và nông thôn, miền xuôi cũng như miền ngược.

LÒ ĐỐT RÁC THẢI SINH HOẠT THEO CÔNG NGHỆ BD-ANPHA – CÔNG SUẤT 200 – 5000KG/H 

Đáp ứng tiêu chuẩn khí thải QCVN 61-MT:2016/BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường, sản phẩm lò đốt rác sinh hoạt BD-ANPHA đã và đang giải quyết bài toán lớn về rác thải ở nhiều địa phương. Sản phẩm đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu; Bằng độc quyền giải pháp hữu ích; Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp; được Bộ Xây dựng cấp giấy chứng nhận Thiết bị phù hợp và giành nhiều giải thưởng lớn về công nghệ trong nước và Quốc tế. Trong đó, phải kể đến Huy chương vàng do Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) trao tặng năm 2018.

Lò đốt rác thải rắn sinh hoạt BD-ANPHA công suất 500-600kg/giờ 

LÒ ĐỐT RÁC THẢI Y TẾ VITE

Sản phẩm lò đốt VITE có dải công suất rộng từ 10 – 100kg/ mẻ là giải pháp tối ưu cho vấn đề rác thải tại các bệnh viện hiện nay. Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, phù hợp diện tích tổng thể của các bệnh viện, lò đốt rác thải y tế VITE đã giúp các bệnh viện xử lý nguồn rác thải khổng lồ, góp phần cải thiện môi trường. Sản phẩm đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp và Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Lò đốt rác thải y tế Vite – W25

LÒ ĐỐT RÁC THẢI RẮN CÔNG NGHIỆP CONI 

Với thiết kế và vận hành linh hoạt, lò đốt chất thải rắn công nghiệp CONI đáp ứng tiêu chuẩn khí thải QCVN 30:2012/BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Đóng vai trò như một buồng đốt bổ sung thêm nhiên liệu với nguồn nguyên liệu đa dạng như: dăm bào, mùn cưa, vỏ hạt điều, vải vụn, nilon, băng keo… lò đốt chất thải rắn công nghiệp góp phần tiết kiệm từ 10-50% năng lượng cho lò hơi. Lò đốt CONI có các dải công suất từ 100 – 2000kg/h, đáp ứng nhu cầu của các nhà máy, xí nghiệp về xử lý rác thải và bổ sung nhiệt cho lò hơi.

Lò đốt rác thải rắn công nghiệp Coni