TƯ VẤN THIẾT KẾ – GIÁM SÁT
9:44 sáng Tháng Bảy 28, 2020

  • Là nơi hội tụ trí tuệ các nhà nghiên cứu đầu ngành về công nghệ lò đốt, lò hơi, năng lượng và môi trường của hai trường Đại học lớn là Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Xây dựng, cùng với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn tốt trong việc tư vấn thiết kế – giám sát, BKEET đã trở thành lựa chọn tin cậy của khách hàng.
  • BKEET tư vấn, đưa ra giải pháp công nghệ tối ưu cho sản phẩm, phù hợp với tương quan về địa hình, môi trường và nguồn lực của khách hàng.
  • Những giải pháp về công nghệ được các kỹ sư tài ba thể hiện thông minh bằng bản vẽ thiết kế. Nhờ đó, khách hàng có thể triển khai thành các sản phẩm hoàn thiện. 
  • Quá trình triển khai bản vẽ, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ sư của BKEET giám sát thi công, tiếp tục đưa ra những phương án khả thi phù hợp. 
  • Chuỗi các hoạt động tư vấn thiết kế – giám sát thi công được diễn ra nhịp nhàng, linh hoạt, hỗ trợ tối đa khách hàng. Khách hàng chính là đối tượng được hưởng lợi ích cao nhất từ sản phẩm mà BKEET đã cung cấp công nghệ. Nổi bật phải kể đến các công trình đã được triển khai như: Hợp đồng Thiết kế, tư vấn, giám sát và chuyển giao kỹ thuật lò đốt chất thải rắn sinh hoạt công suất 4 tấn/ giờ tại Cần Thơ; Hợp đồng tư vấn thiết kế, giám sát, chế tạo lò đốt rác thải sinh hoạt công suất 5 tấn/giờ với công ty TNHH Bách Khoa Á Châu (Long An); Hợp đồng tư vấn, thiết kế, giám sát lò đốt rác sinh hoạt công suất 5.000kg/h tại khu Kinh tế Nghi Sơn – Thanh Hóa…

Hình ảnh thực tế:

>> XEM THÊM:

Sản phẩm lò đốt rác

Dịch vụ của chúng tôi