VỀ CHÚNG TÔI
10:41 sáng Tháng Tám 23, 2020

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG VÀ MÔI TRƯỜNG BÁCH KHOA HÀ NỘI

ĐƠN VỊ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỀ CÔNG NGHỆ LÒ ĐỐT RÁC THẢI

 

  • Được thành lập năm 2011, (với tên gọi lúc đầu là Công ty TNHH MTV Đức Minh), Công ty CP Năng lượng và Môi trường Bách khoa Hà Nội (BKEET) là một trong số ít các doanh nghiệp Khoa học công nghệ tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lò đốt xử lý rác thải, bảo vệ môi trường.
  • Là nơi hội tụ các chuyên gia đầu ngành về công nghệ lò đốt của hai trường đại học lớn tại Việt Nam là Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Xây Dựng
  • Các sản phẩm của BKEET luôn hướng đến sự tối ưu về công nghệ, thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

 

 

  • Với đội ngũ nhân viên có năng lực, nhiệt tình, hệ thống quản trị vận hành khoa học theo tiêu chuẩn quản lý Quốc tế ISO 9001: 2015 và 14001:2015, đã đưa BKEET trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng luôn được chú trọng, đảm bảo nhanh gọn, hiệu quả, hỗ trợ tối đa khách hàng.
  • Thành công của công ty được ghi nhận qua các hợp đồng, các dự án có giá trị và tác động tích cực đến đời sống nhân dân. Đông đảo khách hàng là các cơ quan chính quyền, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh và cá nhân có nhu cầu sử dụng.

 

 

  • Với những đóng góp cho công nghệ và môi trường, công ty BKEET đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng, bằng khen của Nhà nước, các Bộ ngành, các tổ chức Khoa học công nghệ uy tín, ghi danh trên bản đồ khoa học công nghệ Việt Nam và Quốc tế.
  • Khi công nghệ đã trở thành yếu tố quan trọng giúp nối dài bàn tay con người, BKEET càng có niềm tin để thực hiện sứ mệnh: “Tạo dựng giá trị, nâng tầm cuộc sống” của mình, đồng hành cùng đối tác và đóng góp trách nhiệm với xã hội.
  • Những thành công đã đạt được càng khẳng định sự đúng đắn cho những giá trị cốt lõi mà BKEET đã lựa chọn, đó là sự Uy tín – Chất lượng – Sáng tạo – Nhân văn. Tinh thần này sẽ tiếp tục là hành trang để BKEET sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới, đón nhận những cơ hội lớn.