BKEET VUI MỪNG NHẬN HUY CHƯƠNG BẠC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ SÁNG TẠO KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ (SIIF) 2022
2:21 chiều Tháng Ba 28, 2023
LÒ ĐỐT CHẤT THẢI RẮN BD ANPHA 3000 TẬN DỤNG NHIỆT THẢI SẢN XUẤT HƠI BÃO HÒA – MÃ HIỆU GREENTECH HFB 3000 – SẢN PHẨM BKEET MANG ĐẾN TRIỂN LÃM SIIF 2022:
Ý tưởng GREENTECH HFB 3000 của BKEET vinh dự được nhận Huy chương bạc cho hạng mục Giải pháp, thiết bị tiêu biểu trong lĩnh vực Môi trường và năng lượng 2022. Với phương pháp tiêu hủy chất thải rắn không phân loại theo phương pháp nhiệt phân trong điều kiện yếm khí tại buồng đốt sơ cấp, bổ sung oxy cho quá trình chạy tại buồng đốt thứ cấp để cải thiện quá trình cháy.
➖ Công suất xử lý tối đa 3000 kg/h đặc biệt phù hợp với để xử lý chất thải rắn cho các khu công nghiệp, cụm khu dân cư phát sinh từ 70-100 tấn rác/ngày
➖ Nhiệt thải từ khói thải được thu hồi sử dụng tại lò hơi tận dụng nhiệt thải để sản xuất hơi bão hòa với áp suất 0,1 MPa, nhiệt độ 185ºC.
➖ Công suất sinh hơi tối đa đạt 8 tấn hơi/h.
➖ Hệ thống xử lý khói thải bao gồm các thiết bị đồng bộ như: Cyclone tách bụi tích hợp áo nước, Tháp hấp thụ, Bể ẩm, Tháp hấp phụ
➖ Chất lượng khói thải đáp ứng các quy chuẩn hiện hành QCVN 61-MT:2016/BTNMT, QCVN 30:2012/BTNMT
GREENTECH HFB 3000 được BTC SIIF 2022 đánh giá rất cao về ý nghĩa thực tiễn trong xử lý chất thải rắn và tận dụng tiềm năng to lớn của rác thải phục vụ nhu cầu đời sống, sản xuất.
Giải pháp xử lý chất thải rắn bằng lò đốt công nghệ cao có thu hồi nhiệt của BKEET đã được xướng tên ở hạng mục Giải pháp, thiết bị tiêu biểu về Môi trường và năng lượng 2022, vinh dự nhận về Huy chương bạc.
Hội đồng Giám khảo của giải thưởng năm nay là những chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực Công nghệ năng lượng và môi trường.
Vượt qua hơn 600 phát minh, sáng chế, Giải pháp xử lý chất thải rắn bằng lò đốt công nghệ cao có thu hồi nhiệt đã trở thành một trong hơn 40 hồ sơ xuất sắc nhất được Ban Giám Khảo lựa chọn, công nhận và vinh danh.
Bên cạnh Giải thưởng được trao tặng từ Ban tổ chức SIIF 2022, trong hạng mục bình chọn, trao giải giữa các quốc gia tham dự sự kiện, BKEET vinh dự nhận Huy chương vàng – Giải thưởng đặc biệt từ Hiệp Hội Phát Minh/Sáng Chế Malaysia cho Sản phẩm “Lò đốt rác tận dụng nhiệt để sản xuất hơi nước”
Các công trình, phát minh, sáng kiến của đoàn Việt Nam cũng đã nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng Giám khảo về tính thực tiễn ứng dụng trong đời sống.
Trân trọng cảm ơn Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế về Sáng tạo khoa học và công nghệ (SIIF) và sự đồng hành của Quỹ hỗ trợ sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam – VIFOTEC.