KHU XỬ LÍ RÁC THẢI SINH HOẠT CÔNG SUẤT 700KG/H TẠI XÃ HỘ ĐÁP
2:11 chiều Tháng Hai 24, 2021

Ngày 19/01/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Năng lượng và Môi trường Bách Khoa Hà Nội đã có mặt trên địa bàn xã Hộ Đáp, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Tại đây, công ty tiến hành triển khai lắp đặt công trình lò đốt rác thải sinh hoạt công suất 700kg/h.

Toàn cảnh công trình lò đốt rác sinh hoạt BD-ANPHA tại xã Hộ Đáp

Sau khoảng 30 ngày được chế tạo và sản xuất tại xưởng BKEET, hệ thống lò đốt BD-ANPHA 700  được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi vận chuyển và lắp đặt.

Hệ thống lò đốt chất thải rắn sinh hoạt bao gồm: lò đốt, hệ thống xử lí khói thải và các thiết bị vật tư phụ trợ kèm theo . Đảm bảo cho hệ thống hoạt động theo đúng công suất và yêu cầu thì cấu tạo các bộ phận được mô tả như sau:

Chi tiết lò đốt rác thải rắn sinh hoạt BD-ANPHA xem tại đây .

Với tiêu chí được đặt lên hàng đầu là cung cấp những sản phẩm chất lượng và hiện đại. Lò đốt rác sinh hoạt BD-ANPHA đảm bảo chạy đúng công suất, xả tro xỉ và khí thải đáp ứng đúng QCVN 61 MT: 2016/BTNMT. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, thiết bị hoặc cần tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc,…Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Năng lượng và Môi trường Bách Khoa Hà Nội:

Địa chỉ: số 18 đường Cảng Khuyến Lương, tổ 15, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Phụ trách kĩ thuật: Mr.Quyền – 0977 996 883.

Website: lodotracvietnam.vn

Email: congtybkhn@gmail.com

Điện thoại: 0242 2121 519